• 8 điều cần làm khi bạn nghĩ mình sẽ xuất tinh sớm

  Vào lúc này hay lúc khác, có lẽ bạn đã ở đó. Bạn đang ở giữa màn dạo đầu và bạn đang thực sự bật - cách, quá nhanh. Trước khi bạn biết điều đó, bạn không thể giữ lại và bạn đang lên đỉnh sớm hơn nhiều so với bạn muốn.

  8 điều cần làm khi xuất tinh sớm

  Có rất nhiều chiến lược ngoài kia để rèn luyện bản thân để tồn tại lâu hơn trên giường , chẳng hạn như bài tập kegel và edging. Nhưng khi bạn đang ở trong thời điểm này, đôi khi bạn phải suy nghĩ nhanh để làm cho cơn giận dữ mãnh liệt đó bùng phát thêm vài phút nữa. Ở đây, chúng tôi đã yêu cầu đàn ông tiết lộ những gì họ làm để làm chậm mọi thứ khi họ cảm thấy quá phấn khích khi quan hệ.

  Anh chàng này chuyển vị trí:

  Đôi khi một vị trí đang giết chết nó và tôi sắp đạt cực khoái, nhưng tôi biết rằng còn quá sớm bởi vì cô ấy không [đến], hoặc chúng tôi mới bắt đầu quan hệ tình dục và tôi muốn tiếp tục tận hưởng nó. Vì vậy, hãy nói rằng cô ấy đứng đầu và nó rất tốt và tôi sắp nổ tung, sau đó tôi sẽ dừng lại và thay đổi sang một vị trí khác. Trong thời gian chuyển đổi, tôi thoát ra khỏi dòng chảy một chút và có thể thiết lập lại và tiếp tục.

  Xem thêm: Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

  Anh chàng này nghỉ một chút:

  Đồng bằng và đơn giản: nghỉ ngơi. Nằm trên cô ấy hoặc có cô ấy trên đầu và chỉ hôn một chút. Hoặc chỉ âu yếm trong một phút hoặc lâu hơn. Theo cách đó tôi vẫn khó khăn vì chúng tôi hôn hoặc chạm vào nhau, nhưng dương vật của tôi đã thở và cần được kích thích trở lại để thực sự kết thúc. Thêm vào đó, cô ấy luôn thích hôn.

  Anh chàng này nghĩ mình bị tổn thương:

  Tôi hình dung bản thân mình bị xe đâm hoặc thứ gì đó đáng sợ và tưng bừng. Nó không trở nên mềm yếu, bởi vì có một chút adrenaline, ở một mức độ nào đó, nhưng nó cũng không khơi dậy [đến] nơi tôi đến, bởi vì nó đáng sợ. Đó là một khoảng dừng nhỏ đúng đắn đưa tôi ra khỏi khoảnh khắc cực khoái vì sự chậm trễ.

  Anh chàng này tự nói chuyện với mình:

  Có vẻ như câm, nhưng chỉ cần ra lệnh cho mình chưa đến. Tôi nói như 'Thôi nào anh bạn, bạn chưa xong, hãy tiếp tục.' Hoặc như hô vang 'hãy làm điều đó cho cô ấy' hoặc 'đừng đến, đừng đến' cho đến khi khoảnh khắc trôi qua và bạn biết rằng bạn có thể giữ nó lâu hơn.

  Anh chàng này uống một ngụm nước:

  Tôi thực sự có một vấn đề với việc đến quá sớm ... và vì vậy tôi giữ nước bên giường. Sau đó, nếu chúng ta đang làm điều đó và nó thực sự nóng và tôi biết rằng tôi không còn lâu nữa, tôi sẽ uống một ngụm nước và nó làm tôi dịu xuống, nhưng cũng có thể nghỉ ngơi một chút. Và đó là một ngụm nhanh để tôi có thể quay lại với nó.

  Anh chàng này chuyển 100% sự tập trung của mình cho đối tác của mình:

  Nếu tôi biết tôi sẽ đến càng sớm càng tốt, tôi rời khỏi vị trí mà tôi đang ở và tôi tập trung vào cô ấy để cho mình nghỉ ngơi ngắn. Vì vậy, tôi sẽ dùng ngón tay của cô ấy hoặc đi xuống cô ấy hoặc một cái gì đó trong vài phút để cô ấy vẫn tận hưởng tình dục và không cảm thấy như đó là một khoảng thời gian nghỉ ngơi, và tôi có thể đi lâu hơn sau đó.

  Tham khảo: điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt

  Anh chàng này hình dung một con vật đã chết:

  Một chút kinh khủng, nhưng nó hoạt động mọi lúc. Tôi nghĩ về một con chim hoặc chim bồ câu chết trên đường hoặc một con gấu trúc xấu xí hoặc một cái gì đó - không có gì quá thô tục và đẫm máu, bởi vì sau đó tôi có lẽ sẽ không muốn quan hệ tình dục nữa. Nhưng chỉ là một số động vật chết trên đường phố.

  Anh chàng này nghĩ về người thân

  Tôi nghĩ về bà tôi. Hoạt động mọi lúc.

  Nguồn: menshealth.com

  Dịch và biên tập: phòng khám kinh đô

  https://phongkhamkinhdo.quora.com/Ph%E1%BA%A3i-l%C3%A0m-g%C3%AC-n%E1%BA%BFu-%C4%91%E1%BB%91i-t%C3%A1c-c%E1%BB%A7a-b%E1%BA%A1n-c%E1%BA%A3m-th%E1%BA%A5y-%C4%91au-khi-quan-h%E1%BB%87

  http://seogiaminh.pixnet.net/blog/post/275968860-mau-trong-tinh-dich-nguy-hiem-khon-luong

  https://phongkhamkinhdo.weebly.com/blog/mau-trong-tinh-dich-khong-the-xem-thuong


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: