• Không có gì bí mật rằng phụ nữ có một số điểm khoái cảm rất cụ thể trên cơ thể họ, và hy vọng, anh chàng của bạn không xa lạ gì với âm vật và điểm G. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cơ thể nam giới cũng có những vùng erogenous đặc biệt, hoặc các điểm kích hoạt, rằng khi được kích thích, sẽ làm cho cực khoái của anh ấy mạnh mẽ hơn và đời sống tình dục của bạn tốt hơn bao giờ hết.

  Liên quan: quay tay là gì

  "Orgasm là sự giải phóng căng thẳng tình dục, và căng thẳng được tạo ra thông qua việc tăng dần và thay đổi cảm giác và áp lực lên điểm đam mê của anh ấy", Claire Cavanah, đồng sáng lập Babeland, một chuỗi cửa hàng tình dục phụ nữ quốc gia, và đồng tác giả của Moregasm nói: Hướng dẫn của Babeland về đồ chơi tình dục và tình dục thổi vào tâm trí 101 . "Liếm và cắn bằng miệng, sau đó thêm cảm giác nóng hoặc lạnh bằng cách mút một viên đá hoặc uống trà nóng sẽ khiến anh ấy phát điên." Để tìm ra nơi chạm vào anh ấy để làm cho ngón chân của anh ấy cong, nhấp qua danh sách nóng của chúng tôi. Xem ngay thủ dâm có làm hỏng bộ phận sinh dục.

  Khu vực Erogenous # 1: Điểm F

  Làm thế nào để tìm thấy nó: Frenulum là nơi mà các glan gặp trục ở mặt dưới của dương vật ngay dưới đầu, và sự tập trung của các đầu dây thần kinh ở đây đôi khi được so sánh với nữ tương đương với âm vật.

  Làm cho anh ta phát điên: "Khi cho anh ta quan hệ tình dục bằng miệng, hãy để lưỡi của bạn trượt qua khu vực đó," Cavanah nói. "Với bàn tay của bạn, hãy vuốt nó bằng ngón tay cái của bạn trong khi bạn di chuyển các ngón tay quanh trục." Để từ từ xây dựng sự kích thích của anh ấy, hãy qua lại giữa việc kích thích điểm F của anh ấy và cơ sở kém nhạy cảm của dương vật anh ấy.

  Liên quan: lợi ích của quay tay

  Vùng Erogenous # 2: lòng bàn chân

  Làm thế nào để tìm thấy nó: "Đàn ông có sự tập trung thần kinh ở lòng bàn chân tương đối cao hơn so với phụ nữ", Mark Michaels, đồng tác giả của Partners in Passion: Hướng dẫn về tình dục tuyệt vời, Sự thân mật về cảm xúc và Tình yêu lâu dài . "Có một điểm bấm huyệt khoảng một phần ba đường xuống từ ngón chân thứ ba, ngay trước vòm chân ở giữa bàn chân." Nhấn vào điểm này, biệt danh là "mùa xuân sủi bọt", có thể tăng lưu lượng máu khắp cơ thể, khiến anh ta nóng và bực mình. Xem cách thủ dâm sướng nhất cho chị em.

  Làm cho anh ấy phát điên: Bắt đầu màn dạo đầu của bạn bằng cách mát xa chân cho anh ấy: Chuẩn bị sẵn một chiếc khăn ấm và sau đó đặt chân lên một chiếc gối trên đùi bạn. Sử dụng khăn ấm để lau chân và làm ấm chúng, sau đó tập trung vào vùng erogenous này bằng cách lấy ngón tay cái của bạn và chà nhẹ xung quanh vị trí này như một sự chuyển đổi sang một loại cọ xát gợi tình hơn.

  Liên quan: chi phí cắt bao quy đầu dài bao nhiêu tiền

  Khu vực Erogenous # 3: Điểm P

  Làm thế nào để tìm thấy nó: Tuyến tiền liệt nam, nằm ở khoảng 3/4 chiều dài ngón tay trong hậu môn của anh ấy và cảm thấy giống như một quả óc chó về phía gốc dương vật của anh ấy, là một điểm nóng của các đầu dây thần kinh. "Nó tương tự như điểm G của phụ nữ, và nhẹ nhàng xoa bóp khu vực này có thể mang lại cho anh ấy cực khoái mạnh mẽ", Michaels nói. Đọc ngay quan hệ tình dục khi mang thai có an toàn không.

  Làm cho anh ta phát điên: Đặt cược tốt nhất của bạn là nói chuyện với anh chàng của bạn bên ngoài phòng ngủ trước khi bạn cố gắng để ngón tay hậu môn của anh ấy để anh ấy không nhận được bất ngờ không mong muốn. Hãy thử đưa nó lên trong một bữa tối lãng mạn bằng cách nói rằng bạn thích làm tình với anh ấy, và muốn thử nghiệm nhiều hơn nữa.

  Liên quan: nam giới muốn gì khi quan hệ (nên xem)

  Bạn có thể nói rằng bạn nghe thấy kích thích tuyến tiền liệt của anh ấy có thể kích hoạt cực khoái thực sự mãnh liệt, và xem liệu anh ấy sẽ xuống để thử nó sau này. Nếu anh chàng của bạn không thoải mái với bạn bằng cách sử dụng ngón tay của bạn để nhẹ nhàng thâm nhập vào khu vực đó, có nhiều cách khác để kích thích tuyến tiền liệt của anh ấy.

  Một cách để làm điều này là dành một chút yêu thương cho đáy chậu của anh ấy, hoặc dải da mịn màng giữa tinh hoàn và hậu môn của anh ấy. Tuyến tiền liệt nằm bên trong giữa gốc dương vật và hậu môn của anh ấy nên việc chạm vào anh ấy ở bên ngoài khu vực đó có thể kích thích bên ngoài tuyến. "

  Đọc thêm: tư thế quan hệ tình dục hiệu quả khi bị rối loạn cương dương

  Khu vực Erogenous # 4: Thumb

  Làm thế nào để tìm thấy nó: Bạn đã có cái này.

  Phải làm gì: Nhiều chàng trai có điều kiện nặng nề chỉ tập trung vào bộ phận sinh dục. "Nếu bạn mở rộng khả năng của anh ấy để có những trải nghiệm khiêu dâm trên toàn bộ cơ thể anh ấy, bạn có thể mở ra cả một thế giới khả năng khác cho anh ấy," Michaels nói.

  Ngón tay cái thực sự là một điểm gợi cảm cho rất nhiều chàng trai. "Mút ngón tay cái của một người đàn ông gợi lên mút thứ khác, và có thể giúp anh ta kết nối tâm trí và cơ thể của anh ta trong khi làm tình. Bắt đầu màn dạo đầu bằng cách nhìn vào mắt anh ta khi bạn hôn tay anh ta, và sau đó mút ngón tay cái của anh ta như một lời hứa cho những gì sắp tới, "Michaels gợi ý.

  Liên quan: các tư thế quan hệ tình dục tuyệt với nhất

  Khu vực Erogenous # 5: nếp gấp

  Làm thế nào để tìm thấy nó: Các nếp nhăn nơi đỉnh đùi gặp mông của anh ấy là một điểm đam mê chắc chắn. "Đó là một khu vực nhạy cảm và có thể là lý do tại sao một số người thích bị đánh đòn," Michaels nói.

  Lái anh ta hoang dã: Dễ dàng vào nó từ từ. "Sử dụng bàn tay của bạn để vuốt ve anh ấy, chạy móng tay của bạn trên khu vực, sau đó xây dựng thành một cái tát nhẹ nhàng," Cavanah nói. Hoặc, khi anh ấy nằm sấp, hãy thử hôn một vệt xuống lưng, qua mông, sau đó nhẹ nhàng gặm dọc theo nếp gấp này và lướt nó bằng lưỡi của bạn trước khi chuyển sang đùi trong của anh ấy.

  Đọc thêm: Các tư thế quan hệ sướng nhất

  Khu vực Erogenous # 6: Sacrum

  Làm thế nào để tìm thấy nó: sacrum là xương hình tam giác nằm ở đáy cột sống của anh ấy ở giữa hông của anh ấy (nghĩ: phần nhỏ của lưng anh ấy). Có những dây thần kinh trong sacrum được liên kết với bộ phận sinh dục, vì vậy kích thích những dây thần kinh này có thể gửi cảm giác đến các bộ phận nam tính của mình. Trên thực tế, một số nghiên cứu cho thấy kích thích điện của các dây thần kinh này có thể kích hoạt cực khoái.

  Lái anh ấy hoang dã: Yêu cầu người đàn ông của bạn nằm sấp và xoa bóp cho anh ấy bằng cách thực hiện các động tác nhẹ, kiểu karate dọc theo xương cùng. "Làm điều này không chỉ kích thích các dây thần kinh đó, mà còn kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm, là chìa khóa để thư giãn, buông và đạt cực khoái", Michaels nói.

  Vùng Erogenous # 7: Núm vú

  Làm thế nào để tìm thấy nó: Một lần nữa, bạn biết nơi để tìm thấy những thứ này.

  Phải làm gì: "Nếu bạn với một người đàn ông thích điều này, hãy bắt đầu bằng cách vuốt ve quầng vú và nhẹ nhàng điều chỉnh núm vú bằng ngón tay của bạn," Cavanah nói. "Lick xung quanh nó và mút nó, tăng áp lực và nhẹ nhàng cắn nó.

  Núm vú có thể được xoắn và kéo để có hiệu quả tuyệt vời, quá." Cô ấy cũng đề nghị thử một cặp kẹp núm vú khi anh ấy thực sự bật. Nó sẽ giữ cho lưu lượng máu trong khu vực, tăng độ nhạy và giữ chúng chú ý. Hoặc thử mút một khối băng và sau đó mút núm vú của anh ấy. "Sự co thắt của núm vú của anh ấy do lạnh có thể làm tăng cảm giác," Michaels nói.

  Đọc thêm: 8 điều bạn cần làm khi nghĩ mình xuất tinh sớm

  Khu vực Erogenous # 8: Rapotal

  Làm thế nào để tìm thấy nó: Thật dễ dàng để cho dương vật của anh ấy được yêu thương, nhưng đừng để bóng của anh ấy ra ngoài trong giá lạnh. Bao bìu là vùng da lỏng lẻo bao quanh tinh hoàn và đó là những gì cảm thấy tốt để kích thích. "Dòng chạy ở giữa như một đường may là raphe," Cavanah nói.

  Phải làm gì: "Nhẹ nhàng vuốt nhẹ raphe bằng lưỡi của bạn cảm thấy tuyệt vời với hầu hết đàn ông," Cavanah nói. "Hãy để anh ấy hướng dẫn bạn về mức độ áp lực mà anh ấy thích, bởi vì số lượng thay đổi tùy thuộc vào anh chàng." Để làm cho anh ấy thực sự nóng, nhấm nháp trà rất ấm và sau đó lướt lưỡi nóng của bạn trên khu vực nhạy cảm này. Anh ta sẽ đánh mất chính mình trong những cảm giác mới, và sự mới lạ có thể tạo ra những cơn cực khoái mạnh mẽ hơn.


  your comment
 • Hầu hết các hình thức quan hệ tình dục là an toàn trong thai kỳ.

  Tình dục có thể bao gồm bất kỳ hành động nào liên quan đến cực khoái hoặc kích thích, hoặc nó có thể đề cập đến sự thâm nhập âm đạo cụ thể. Phụ nữ có thể hỏi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe nếu họ có bất kỳ mối quan tâm về bất kỳ hoạt động tình dục cụ thể.

  Quan hệ tình dục hoặc thủ dâm khi mang thai có an toàn không?

  Trừ khi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyến cáo khác, hầu hết các hình thức quan hệ tình dục, bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn và miệng, hoàn toàn an toàn trong khi mang thai.

  Nhiều phụ nữ có thể thấy rằng họ có thể thực hiện nhiều tư thế tình dục rộng hơn trong hai tam cá nguyệt đầu tiên vì vết sưng vẫn còn khá nhỏ.

  Liên quan: lợi ích của quay tay

  Quan hệ tình dục qua đường âm đạo

  Không cần phải lo lắng về việc gây hại cho thai nhi khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Cổ tử cung, tử cung và nước ối đều bảo vệ thai nhi.

  Tuy nhiên, phụ nữ mang thai và bạn tình vẫn nên thận trọng khi quan hệ. Một số phụ nữ có thể thấy thâm nhập sâu không thoải mái hoặc thậm chí đau đớn khi mang thai của họ tiến triển.

  Ngực đau hoặc mềm có thể làm cho tư thế đối tác khó chịu đối với một số phụ nữ. Các vị trí liên quan đến cả hai đối tác nằm nghiêng là những lựa chọn tốt trong tình huống này. Hầu hết các tư thế quan hệ tình dục đều an toàn miễn là một người cảm thấy thoải mái.

  Liên quan: ăn gì để tăng ham muốn ở đàn ông

  Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

  Quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong khi mang thai là an toàn miễn là người phụ nữ không có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa dưới, chẳng hạn như bệnh trĩ , là một biến chứng phổ biến của thai kỳ.

  Phụ nữ có thể mắc bệnh trĩ khi mang thai khi trọng lượng của thai nhi đang phát triển gây áp lực đáng kể lên ruột, khiến các tĩnh mạch trong hoặc gần hậu môn bị sưng lên. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể kích thích bệnh trĩ và gây khó chịu, đau và thậm chí chảy máu.

  Điều cần thiết là luôn luôn làm sạch dương vật hoặc đồ chơi tình dục trước khi chuyển từ quan hệ tình dục qua đường hậu môn sang quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Làm điều này sẽ ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập vào âm đạo.

  Liên quan: chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền

  Quan hệ bằng miệng

  Nói chung, phụ nữ và bạn tình của họ có thể quan hệ tình dục bằng miệng một cách an toàn trong khi mang thai. Trong một số trường hợp, mọi người có thể thấy quan hệ tình dục bằng miệng là một lựa chọn tốt cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn.

  Đối tác của người phụ nữ nên tránh thổi vào âm đạo của cô ấy, vì điều này có thể tạo ra bong bóng máu hoặc tắc mạch. Mặc dù hiếm gặp, tắc mạch có thể gây ra các biến chứng đe dọa tính mạng, chẳng hạn như đau tim hoặc suy tim .

  Liên quan: Có nên cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ không

  Thủ dâm

  Trừ khi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe đề nghị khác, phụ nữ và bạn tình của họ có thể tham gia thủ dâm một cách an toàn khi mang thai. Thủ dâm cũng có thể giúp giảm căng thẳng và căng thẳng. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ đồ chơi tình dục là sạch sẽ trước khi sử dụng.

  Phụ nữ đang mang thai không nên thủ dâm nếu bác sĩ sản khoa khuyên họ nên hạn chế cực khoái do biến chứng thai kỳ hoặc lo ngại về sinh non.

  Liên quan: thủ dâm có bị trầm cảm không?

  Khi nào nên tránh quan hệ tình dục hoặc thủ dâm khi mang thai

  Một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể khuyên một phụ nữ kiêng quan hệ tình dục trong khi mang thai nếu:

  có nguy cơ sảy thai

  chảy máu âm đạo bất ngờ xảy ra

  Nước ối bị vỡ, hoặc nước ối bị rò rỉ

  nhau thai thấp bất thường và bao phủ cổ tử cung

  cô ấy có dấu hiệu sinh non

  Liên quan: cách thủ dâm sướng nhất dành cho phụ nữ

  Biết những gì mong đợi có thể giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn với những thay đổi ảnh hưởng đến cơ thể khi mang thai.

  Việc ham muốn tình dục của phụ nữ giảm xuống và chảy trong suốt thai kỳ là điều bình thường. Những thay đổi này thường trùng với những thay đổi về thể chất và nội tiết tố xảy ra trong mỗi ba tháng.

  Trừ khi bác sĩ sản khoa hoặc nữ hộ sinh khuyên khác, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, âm đạo và thủ dâm là an toàn trong thai kỳ.

  Một bác sĩ sản khoa có thể khuyên một phụ nữ kiêng quan hệ tình dục nếu cô ấy có nguy cơ sảy thai cao hoặc có tiền sử sinh non. Phụ nữ có thể thảo luận về bất kỳ mối quan tâm mà họ có với bác sĩ sản khoa của họ.

  Phụ nữ mang thai và bạn tình của họ có thể tham gia một cách an toàn vào hầu hết các hình thức quan hệ tình dục miễn là nó đồng thuận, thoải mái và an toàn.

  Tham khảo thêm tại: http://khamnamkhoabacgiang.unblog.fr


  1 comment
 • Với sự phát triển của xã hội, kèm theo chế độ nam nữ bình đẳng thì với việc nam giới có thể thủ dâm chị em phụ nữ cũng có thể làm điều đó. Điều này không phải là hành động xấu mà lợi ích của thủ dâm mang lại cho chị em là rất lớn. Dưới đây là những chia sẻ của các chị em về những kĩ thuật thủ dâm dành cho nữ.

  Ở nhà hay tại nơi làm việc, trên giường hay trên ghế dài, có máy rung hay không có phụ nữ, mọi phụ nữ đều có cách tự sướng của riêng mình, và để chứng minh quan điểm, 17 phụ nữ hoàn toàn thẳng thắn này đã mở ra về phong cách tình dục solo yêu thích của họ.

  Liên quan: quay tay nhiều có tốt không

  Thủ dâm là một hoạt động cá nhân sâu sắc, những gì cảm thấy tốt cho một người có thể là một thất bại hoàn toàn cho người khác. Tuy nhiên, khi một người phụ nữ được miêu tả trên màn hình làm hài lòng chính mình, cô ấy thường xuất hiện trên lưng trong chiếc áo choàng bằng vải sa tanh trên một chiếc giường cỡ king sang trọng, hoặc ngả trong bồn tắm bong bóng ướt át được chiếu sáng bởi nến.

  Cách thủ dâm cho nữ sướng nhất không rách màng trinh

  Những cảnh gắt gỏng như thế này không giống với hầu hết phụ nữ, kể cả phụ nữ chúng ta đã nói chuyện. Những  người hâm mộ tình dục solo này (80% phụ nữ làm điều đó, theo một cuộc khảo sát gần đây) đã đồng ý mở ra về cách họ tự cởi quần áo để làm sáng tỏ sự thủ dâm của phụ nữ và cho thấy mức độ khác nhau giữa phụ nữ và phụ nữ. sử dụng nếu họ đứng, quỳ hoặc nằm xuống xem liệu đồ chơi khiêu dâm hay  tình dục là một phần của tiết mục. 

  Liên quan: 7 bí mật về thủ dâm ở nữ giới

  Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải cho thấy phụ nữ thực sự thủ dâm thế nào để bình thường hóa nó và truyền bá rằng không có cách nào đúng hay sai để làm điều đó; đó là tất cả về việc tìm kiếm rãnh của riêng bạn mà cảm thấy tốt. Sử dụng các kỹ thuật 17 phụ nữ này đặt ra cho cảm hứng và động lực. 

  Tôi thích thủ dâm trên đầu gối của tôi

  Tôi thích thủ dâm ngồi lên trên đầu gối của tôi, với chân của tôi trở lại và đầu gối của tôi chỉ ra hai bên, giống như vị trí cowgirl. Tôi sẽ đặt một cái gối hoặc khăn giữa hai chân của tôi và chống lại nó để kích thích âm vật của tôi. Tôi có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhưng tôi thích xem phim khiêu dâm, vì vậy tôi sẽ tìm kiếm bất kỳ cảnh nào tôi muốn xem và cố gắng tìm một video hay cho nó.

  Toàn bộ điều này có thể mất 15 phút, giữa việc tìm kiếm nội dung khiêu dâm phù hợp, có một vài lần cực khoái và sau đó thư giãn một chút sau đó. Tôi thủ dâm bất cứ khi nào tôi bật nhưng không có quyền truy cập vào đối tác. Nó giúp tôi thoát khỏi căng thẳng, tức giận hoặc năng lượng thần kinh.

  Liên quan: Thủ dâm có bị trầm cảm hay không?

  Tôi sử dụng trí tưởng tượng và đôi tay của mình

  Tôi làm điều đó trong khi nằm ngửa trên giường, tốt nhất là khi nó yên tĩnh. Tôi sử dụng trí tưởng tượng và đôi tay của mình, và tôi sẽ dành 25 phút để khiến bản thân đạt cực khoái. Sau đó, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và mệt mỏi.

  Tôi dành thời gian của mình vào một ngày chủ nhật lười biếng

  Tôi rất bật bởi một người đàn ông đi xuống một người phụ nữ, vì vậy tôi sẽ tìm thấy các video clip cho thấy quan hệ tình dục bằng miệng. Tôi đã sử dụng máy rung trước đây, nhưng thật lòng tôi không thích nó lắm. Tôi thích sử dụng Những ngón tay của tôi Máy rung gần như khiến tôi đạt cực khoái quá nhanh và tôi thích rút nó ra.

  Thông thường tôi dành 15 đến 20 phút để làm điều đó, nhưng nếu tôi có một ngày chủ nhật lười biếng, tôi có thể xem phim khiêu dâm và dành thời gian và thậm chí không bắt đầu để chạm vào bản thân ngay lập tức. Nhưng tôi cũng thích làm điều đó ngay khi thức dậy, tôi thề rằng nó mang lại cho tôi một luồng năng lượng để bắt đầu một ngày của tôi hay ngay trước khi đi ngủ. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng sau đó.

  Liên quan: 6 sự thật về dương vật nữ mà bạn chưa biết

  Tôi nằm sấp

  Tôi nằm sấp trên giường và không sử dụng đồ chơi. Tôi sẽ sử dụng trí tưởng tượng của tôi hoặc đọc khiêu dâm. Có lẽ mất khoảng năm phút và tôi cảm thấy tốt và bình tĩnh sau.

  Tôi yêu một máy rung nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng nó

  Thủ dâm làm cho tôi cảm thấy thư giãn và hạnh phúc. Tôi thích nằm ngửa trên giường khi tôi làm điều đó, và càng yên tĩnh thì càng tốt. Đôi khi tôi sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhưng thường thì tôi xem phim khiêu dâm trên PornHub. Tôi yêu một máy rung nhưng tôi không luôn sử dụng nó. Đôi khi tôi đến quá nhanh với nó và cảm thấy tốt hơn khi tôi không sử dụng nó mỗi lần. Đối với tôi, 5 đến 20 phút thủ dâm là tốt.

  Liên quan: Lí do bạn nên quan hệ tình dục vào buổi sáng

  Tôi nằm ngửa trong tư thế nữ thần ngả

  Tôi bắt đầu nằm ngửa trên giường, sắp xếp theo tư thế yoga nữ thần. Tôi thích yên tĩnh, nhưng đôi khi tôi sẽ bật một cái máy tạo tiếng ồn trắng. Thỉnh thoảng tôi sử dụng máy rung, nhưng thường chỉ là tay và tâm trí của tôi.

  Tôi dành 10-25 phút để làm điều đó và thêm một chút thời gian thư giãn sau đó. Đôi khi, thủ dâm làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời về mặt cảm xúc, và những lần khác nó làm cho tôi cảm thấy không tuyệt vời về mặt cảm xúc. Nhưng thường thì tôi thư giãn và mệt mỏi sau đó. Thường thì cực khoái dữ dội hơn so với đối tác.

  Tôi dành 20 phút đến một giờ

  Tôi luôn luôn thoải mái và nhẹ nhõm sau khi thủ dâm. Tôi làm điều đó trên giường, nằm ngửa, với một máy rung. Tôi chỉ sử dụng trí tưởng tượng của mình và thường dành 20 phút đến một giờ.

  Liên quan: 11 sự thật gây sốc về thủ dâm bạn chưa biết

  Tôi chơi chân dưới vỏ bọc

  Khi tôi thủ dâm, tôi đang nằm trên giường, hai chân nằm dài dưới lớp vỏ bọc. Tôi thích bật nhạc và tôi thích xem phim khiêu dâm. Tôi thích RedTube, Dane Jones, hoặc khiêu dâm nghiệp dư. Tôi có một cây đũa thần của Hitachi, vì vậy đó là những gì tôi sử dụng và tôi có thể dành hàng giờ để thủ dâm. Nó làm cho tôi cảm thấy phấn khích đôi khi, và đôi khi buồn.

  Tôi nằm úp mặt trên giường

  Thủ dâm làm cho tôi cảm thấy thư giãn và hài lòng. Tôi luôn nằm úp mặt trên giường khi thủ dâm, và tôi thích sử dụng trí tưởng tượng của mình hoặc đọc truyện viễn tưởng cho tài liệu. Tôi chỉ sử dụng tay của mình, thường trong 15 đến 25 phút. 

  Tôi sẽ làm nó đứng lên nếu nó ở nơi làm việc

  Vị trí tôi thích nhất là nằm ngửa hoặc nằm sấp trên giường, nhưng đôi khi tôi sẽ làm nó đứng lên nếu đó là nơi làm việc, trong phòng tắm, rõ ràng! Tôi cố gắng tránh ánh sáng huỳnh quang. Tôi thường không sử dụng phim khiêu dâm, nhưng nếu tôi làm thế, đó là thứ của Erica Lust. Tôi thủ dâm bằng tay, thường trong 5 đến 10 phút. Tôi làm điều đó khi sự sừng sững của tôi đã đến mức mất tập trung trong công việc, hoặc nếu tôi cảm thấy như nó có thể khiến tôi lúng túng khi đến với ai đó.

  Liên quan: 10 điều bạn cần biết về cực khoải ở nữ giới

  Tôi thích sử dụng đồ chơi

  Tôi thích dùng đồ chơi khi thủ dâm. Yêu thích của tôi là Njoy Đồ chơi Pure Wand để kích thích điểm G và Máy rung Clit Jimmy Jane Form 2 cho hành động clit. The Jimmy Jane one cũng tuyệt vời với các đối tác.

  Tôi làm việc đó một mình trên giường hoặc đi văng

  Tôi thích thủ dâm khi tôi ở nhà một mình, trên giường hoặc đi văng. Bầu không khí thực sự không quan trọng với tôi về cơ bản nếu tôi ở nhà một mình với thời gian để giết, điều đó đủ tốt cho tôi và tôi sẽ dành 15 đến 20 phút để làm điều đó. Tôi thích sử dụng trí tưởng tượng của tôi. Tôi cũng không sử dụng bất kỳ đồ chơi nào, nhưng tôi luôn chơi với ý tưởng đầu tư vào một thứ. Thủ dâm làm cho tôi cảm thấy thư giãn và hạnh phúc. Tôi thích dành thời gian cho bản thân trong bất kỳ bối cảnh nào, vì vậy O chỉ là và thêm phần thưởng.

  Tôi thích có nhạc nền

  Tôi thủ dâm trên giường, nằm ngửa, và tôi thích bật nhạc nền hoặc quay video làm kích thích và cho sự riêng tư. Tôi sẽ sử dụng trí tưởng tượng và nội dung khiêu dâm của mình, và tôi thường đi đến Pornhub. Tôi sử dụng đôi tay của mình. Tôi chưa tự mình thử nghiệm đồ chơi nhưng tôi rất thích. Sau 30 phút đến một giờ, tôi cảm thấy căng thẳng, tập trung hơn, hoặc đôi khi tiếp xúc nhiều hơn với những cảm xúc bị che giấu hoặc bị đè nén.

  Liên quan: 10 địa điểm quan hệ tình dục thú vị nhất bạn nên thử

  Tôi có tiếng ồn trắng để nhấn chìm âm thanh

  Đôi khi thủ dâm làm tôi buồn sau đó vì tôi không có bạn tình. Nhưng về thể chất, nó cảm thấy tốt và nó giống như tự chăm sóc. Tôi thích nằm ngửa trên giường và có tiếng ồn trắng; phát ra âm thanh rung để hàng xóm không thể nghe thấy. Tôi sử dụng trí tưởng tượng của tôi, không phải khiêu dâm. Tôi sử dụng máy rung, nhanh chóng và sạch sẽ. Tôi cố gắng thủ dâm mỗi ngày, thường từ 1 đến 10 phút vì tôi nghĩ nó khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và hiện tại tôi không có bạn đời.

  Tôi thích phòng có mùi thơm

  Tôi thủ dâm trên bụng trên giường, và tôi thích căn phòng có mùi thơm và yên tĩnh. Tôi chỉ sử dụng trí tưởng tượng của tôi, và tôi thích đồ chơi. Tôi không làm điều đó trong bất kỳ khoảng thời gian nào, nó chỉ phụ thuộc vào thời gian tôi có. Nó làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời, tốt nhất.

  Tôi nằm sấp

  Thủ dâm không phải lúc nào cũng khiến tôi hài lòng 100% và đôi khi tôi còn kinh khủng hơn khi tôi bắt đầu, nhưng nó làm tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì căng thẳng. Tôi nằm sấp trên giường và thỉnh thoảng xem phim khiêu dâm; Tôi thích hơn. Đôi khi tôi sử dụng máy rung, nhưng rất hiếm khi. Tôi thích sự yên tĩnh và tôi thường dành 3 đến 10 phút.

  Tôi thủ dâm trước khi đi ngủ khi trời tối và yên tĩnh

  Tôi thích thủ dâm nằm xuống giường. Nó thường nhanh, ngay trước khi đi ngủ, khi trời tối và yên tĩnh. Tôi sử dụng trí tưởng tượng của mình và sử dụng Tri-phoria rung rung. Đó là siêu nhỏ và đi kèm với một loạt các cài đặt tốt. Tôi không dành hơn 10 phút để làm điều đó. Nó làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi, vì vậy tôi thường làm điều đó và ngủ ngay lập tức sau đó, vì vậy nó làm dịu và dịu đi theo cách đó.

  Tham khảo thêm tại: http://khamnamkhoabacgiang.unblog.fr


  your comment
 • Thủ dâm là một hoạt động lành mạnh và thú vị có nhiều lợi ích sức khỏe có thể có. Có mối liên hệ nào giữa thủ dâm và trầm cảm?

  Một số người tin rằng thủ dâm có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần , nhưng đây là một ý tưởng lỗi thời mà các nhà nghiên cứu đã từ chối từ lâu. Mặt khác, bị trầm cảm có thể ảnh hưởng đến cảm giác của một người về thủ dâm và tình dục.

  Thủ dâm có bị trầm cảm hay không?

  Thủ dâm có bị trầm cảm hay không?

  Trầm cảm có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của một người, nhưng thủ dâm không gây ra trầm cảm.

  Thủ dâm không gây trầm cảm. Đó là một hoạt động tự nhiên, dễ chịu có thể thúc đẩy lòng tự trọng và giúp một người khám phá khả năng tình dục của họ.

  Điều đó nói rằng, một số người thủ dâm cảm thấy tội lỗi hoặc lo lắng về nó. Trong lịch sử, thủ dâm là một điều cấm kị xã hội.

  Quan điểm lỗi thời liên quan đến thủ dâm và các vấn đề về sức khỏe tâm thần xuất hiện vào đầu những năm 1800 .

  Đến những năm 1900, các chuyên gia y tế đã từ bỏ quan điểm này bởi vì nghiên cứu về tâm lý học và tình dục đã cho thấy rõ rằng thực hành thủ dâm là gần như phổ biến.

  Đọc thêm: khám nam khoa ở bắc giang

  Thủ dâm là một hoạt động phổ biến, an toàn có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tình dục, nhưng một số tôn giáo và văn hóa vẫn tiếp tục cấm nó.

  Mặc dù thủ dâm không gây ra trầm cảm, nhưng quan điểm tôn giáo, văn hóa hoặc xã hội của một người có thể khiến họ cảm thấy tồi tệ về điều đó.

  Một nghiên cứu năm 2018 cho thấy 62,5% những người tham gia nghiên cứu nam bị trầm cảm gặp phải một số rối loạn chức năng tình dục. Những lầm tưởng về thủ dâm cũng phổ biến hơn ở những người bị trầm cảm.

  Thủ dâm sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến việc một người có bị trầm cảm hay không, nhưng trầm cảm có thể làm giảm ham muốn tình dục của một người, hoặc ham muốn tình dục, và có thể khiến họ mất hứng thú với thủ dâm.

  Đọc thêm: chi phi kham nam khoa bao nhieu tien

  Trầm cảm ảnh hưởng đến ham muốn như thế nào

  Trầm cảm có thể khiến một người mất hứng thú với các hoạt động mà họ thường thích, bao gồm cả tình dục. Một người bị trầm cảm thường cảm thấy ít hứng thú với tình dục hơn trước đây.

  Truyền đạt điều này đến một đối tác là hữu ích. Nếu một hoặc cả hai đối tác đang có ham muốn thấp do trầm cảm, họ có thể tìm các cách khác để duy trì sự thân mật, chẳng hạn như âu yếm và mát xa.

  Thủ dâm cũng có thể giúp ích. Một người trải qua trầm cảm có thể thấy rằng thủ dâm giúp họ cảm thấy tình dục trở lại, nhưng điều này mang tính cá nhân cao. Nhiều người trải qua các giai đoạn thủ dâm ít nhiều thường xuyên, điều này có thể không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe tinh thần của họ.

  Một số loại thuốc điều trị trầm cảm cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục của một người. Không phải tất cả các phương pháp điều trị đều có tác dụng này, vì vậy nếu một loại thuốc cụ thể làm giảm ham muốn tình dục của một người và trở nên khó chịu, họ nên nói chuyện với bác sĩ về các lựa chọn khác.

  Một người có bạn tình bị trầm cảm có thể thấy rằng thủ dâm đáp ứng nhu cầu tình dục của chính họ cho đến khi bạn tình của họ cảm thấy muốn kết nối lại.

  Đọc thêm: Thủ dâm có làm hỏng bộ phận sinh dục không?

  Quản lý trầm cảm

  Tập thể dục thường xuyên có thể giúp kiểm soát trầm cảm.

  Cũng như giảm ham muốn tình dục, trầm cảm có thể khiến một người cảm thấy:

  • buồn
  • tội lỗi
  • vô vọng
  • vô giá trị
  • mệt mỏi

  Trầm cảm cũng có thể gây ra các triệu chứng thực thể, chẳng hạn như đau nhức không rõ nguyên nhân.

  Bất cứ ai gặp phải các triệu chứng trầm cảm nên nói chuyện với bác sĩ của họ, người sẽ có thể giúp họ tiếp cận điều trị.

  Mọi người có thể sử dụng kết hợp liệu pháp nói chuyện và thuốc để kiểm soát trầm cảm. Thay đổi lối sống và các hoạt động giảm căng thẳng dưới đây cũng có thể giúp:

  • Tập thể dục thường xuyên
  • ngủ đủ giấc
  • ăn một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh
  • giảm lượng rượu
  • thực hành yoga , chánh niệm hay thiền định
  • viết nhật ký
  • dành thời gian với bạn bè

  Sự kết hợp hiệu quả nhất của các chiến lược điều trị và tự quản lý sẽ khác nhau tùy theo từng người.

  Đọc thêm: Quan hệ tình dục trong khi ngủ bạn có tin?

  Lợi ích của thủ dâm

  Ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy mối tương quan giữa thủ dâm và sức khỏe tốt. Mặc dù thủ dâm không có hại, một số người không bao giờ thủ dâm hoặc chỉ làm như vậy hiếm khi - điều này cũng lành mạnh và bình thường.

  Những lợi ích sức khỏe có thể có của thủ dâm bao gồm:

  Cải thiện giấc ngủ

  Thủ dâm để đạt cực khoái có thể giúp một người có giấc ngủ ngon. Trong và sau khi đạt cực khoái, các hoocmon cảm thấy tốt tràn ngập não. Những hormone này bao gồm:

  oxytocin

  dopamine

  endorphin

  prolactin

  Những thứ này giúp một người thư giãn, có thể cải thiện giấc ngủ của họ.

  Đọc thêm: quan hệ tình dục sau sinh cần chú ý những gì

  Làm cho nó dễ dàng hơn để đạt cực khoái

  Khi một người học được những gì cảm thấy tốt thông qua thủ dâm, họ có thể thấy dễ dàng đạt cực khoái hơn khi quan hệ với bạn tình.

  Một nghiên cứu năm 2015 đã xem xét mối liên hệ giữa thủ dâm nữ và sự thỏa mãn tình dục. Các nhà nghiên cứu đã so sánh kinh nghiệm của hai nhóm phụ nữ đã kết hôn. Những người phụ nữ trong một nhóm đã trải qua cực khoái từ thủ dâm, trong khi những người phụ nữ trong nhóm khác thì không.

  Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ đạt cực khoái khi thủ dâm có cực khoái nhiều hơn và thỏa mãn tình dục lớn hơn.

  Đọc thêm: Mất bao lâu để sản sinh ra tinh trùng

  Tăng cường lòng tự trọng

  Thủ dâm cũng có thể cải thiện sự tự tin và lòng tự trọng của một người.

  Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những phụ nữ hợp tác thủ dâm có lòng tự trọng cao hơn những người không có.

  Có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

  Mặc dù các nghiên cứu bổ sung là cần thiết, nghiên cứu ban đầu cho thấy xuất tinh thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt của một người đàn ông .

  Một nghiên cứu năm 2016 cho thấy những người đàn ông báo cáo xuất tinh thường xuyên hơn ít có khả năng nhận được chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt sau này trong cuộc sống.

  Đọc thêm: 8 điều cần làm khi bạn nghĩ mình xuất tinh sớm

  Khi nào cần giúp đỡ

  Nếu một người cảm thấy tội lỗi hoặc lo lắng về thủ dâm, họ nên nói chuyện với bác sĩ của họ. Bác sĩ có thể giới thiệu một nhà trị liệu chuyên về sức khỏe tình dục và có thể giúp một người cải thiện mối quan hệ của họ với thủ dâm.

  Bất cứ ai gặp phải các triệu chứng trầm cảm cũng nên nói chuyện với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, người có thể đề nghị phương pháp điều trị để giúp họ kiểm soát tình trạng.

  Tham khảo thêm tại: phòng khám nam khoa Bắc Giang


  your comment
 • Mất bao lâu?

  Bạn sản xuất tinh trùng mỗi ngày, nhưng một chu kỳ tái tạo tinh trùng đầy đủ (sinh tinh trùng) mất khoảng 64 ngày .

  Mất bao lâu để tinh trùng hình thành và tái sinh

  Sự phát sinh tinh trùng là chu trình sản xuất và trưởng thành hoàn toàn của tinh trùng. Nó liên tục cung cấp cho cơ thể bạn tinh trùng có thể đi qua âm đạo đến một noãn không thụ tinh trong buồng trứng của phụ nữ để thụ thai.

  Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tần suất cơ thể bổ sung tinh trùng của bạn, những gì xảy ra trong cơ thể để tạo ra khả năng sản xuất tinh trùng, làm thế nào bạn có thể giúp giữ cho tinh trùng khỏe mạnh và hơn thế nữa.

  Đọc thêm: lợi ích của thủ dâm

  Tỷ lệ sản xuất tinh trùng là gì?

  Tinh hoàn của bạn liên tục sản xuất tinh trùng mới trong quá trình sinh tinh. Toàn bộ quá trình mất khoảng 64 ngày .

  Trong quá trình sinh tinh, tinh hoàn của bạn tạo ra vài triệu tinh trùng mỗi ngày - khoảng 1.500 mỗi giây . Khi kết thúc một chu kỳ sản xuất tinh trùng đầy đủ, bạn có thể tái tạo tới 8 tỷ tinh trùng.

  Điều này có vẻ như quá mức cần thiết, nhưng bạn giải phóng bất cứ nơi nào từ 20 đến 300 triệu tế bào tinh trùng trong một ml tinh dịch. Cơ thể của bạn duy trì thặng dư để đảm bảo có nguồn cung mới cho việc thụ thai.

  Đọc thêm: khám nam khoa ở bắc giang

  Chu kỳ sản xuất tinh trùng là gì?

  Chu trình tái tạo tinh trùng bao gồm:

  1. Sự phân chia các tế bào tinh trùng lưỡng bội thành các tinh trùng đơn bội có thể mang dữ liệu di truyền.

  2. Sự trưởng thành của tinh trùng trong tinh hoàn của bạn , đặc biệt là trong ống dẫn tinh. Hormone giúp tinh trùng thông qua quá trình này cho đến khi chúng trở thành tinh trùng. Tinh trùng sau đó vẫn còn trong tinh hoàn cho đến khi chúng gần như trưởng thành.

  Một tinh trùng trưởng thành có một đầu chứa vật liệu di truyền và một cái đuôi để giúp tinh trùng đi qua cơ thể phụ nữ để thụ tinh.

  3. Sự di chuyển của tinh trùng vào mào tinh , một ống nối với tinh hoàn của bạn lưu trữ tinh trùng. Mào tinh trùng bảo tồn tinh trùng cho đến khi xuất tinh. Đây cũng là nơi tinh trùng đạt được sự linh hoạt , hoặc khả năng di chuyển. Điều này cho phép họ đi du lịch khi được giải phóng trong chất lỏng tinh dịch (tinh dịch) trong quá trình xuất tinh.

  Đọc thêm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

  Điều đó có nghĩa là gì đối với tôi?

  Bón phân rất có thể khi bạn không xuất tinh trong một thời gian. Tái tạo tinh trùng liên tục lấp đầy mào tinh hoàn với tinh trùng tươi. Chúng càng tích tụ lâu, số lượng tinh trùng của bạn càng cao trong một lần xuất tinh.

  Nếu bạn và đối tác của bạn đang cố gắng thụ thai, chờ đợi một vài ngày giữa các lần xuất tinh có thể làm tăng cơ hội thụ thai của bạn.

  Bạn có thể tăng thêm cơ hội của mình bằng cách kiêng xuất tinh vào tuần trước khi bạn tình rụng trứng. Điều này sẽ tối đa hóa số lượng tinh trùng của bạn trong cửa sổ màu mỡ nhất của đối tác của bạn .

  Mặt khác, xuất tinh thường xuyên hơn có thể làm giảm số lượng tinh trùng của bạn trong một lần xuất tinh. Điều này có thể giúp bạn tránh việc bạn tình có thai, đặc biệt nếu bạn kiêng quan hệ tình dục cho đến khi quá trình rụng trứng kết thúc.

  Đọc thêm: 10 cách để có cực khoái tốt hơn, mạnh hơn tối nay

  Cách cải thiện sức khỏe tinh trùng

  Tinh trùng của bạn càng khỏe mạnh, bạn càng có khả năng thụ thai và thụ thai .

  Ngoài số lượng, hoặc số lượng chúng sản xuất , sức khỏe tinh trùng được đo bằng:

  Sự di chuyển của tinh trùng ( vận động ).Tinh trùng cần phải đi qua cổ tử cung, tử cung và ống dẫn trứng của phụ nữ trước khi chúng đến buồng trứng để thụ tinh. Khả năng di chuyển được đo bằng số lượng tinh trùng đang di chuyển - nếu bạn có khả năng sinh sản, ít nhất 40 phần trăm tinh trùng của bạn là động lực.

  Hình dạng tinh trùng ( hình thái ). Tinh trùngnên có đuôi dài và đầu hình bầu dục. Số lượng tinh trùng có hình dạng bình thường cao hơn có nghĩa là cơ hội thụ thai với bạn tình cao hơn .

  Hãy thử những điều sau để giúp đảm bảo rằng tinh trùng của bạn đang được sản xuất với số lượng đủ cao, cũng như với độ linh động cao và hình dạng đều đặn:

  Luyện tập thể dục đều đặn. Các nhà nghiên cứu trong một nghiên cứu năm 2014 đã phân tích 433 mẫu tinh dịch từ 231 người tham gia. Họ phát hiện ra rằng những người đàn ông hoạt động ngoài trời hoặc nâng tạ trong khoảng 3,2 giờ một tuần có số lượng tinh trùng cao hơn tới 42% so với những người đàn ông không tập thể dục.

  Đọc thêm: 11 câu hỏi thường thấy về thủ dâm

  Nhận đủ vitamin C và D trong chế độ ăn uống của bạn. Một nghiên cứu năm 2016 trên 200 người đàn ông cho thấy những người đàn ông giảm cân và uống 1.000 miligam (mg) vitamin C mỗi ngày đã thấy sự gia tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng. Hiệu quả này đáng chú ý hơn khi những người đàn ông giảm cân.

  Một nghiên cứu năm 2015 trên 102 cặp vợ chồng cho thấy các đối tác nữ của nam giới có lượng vitamin D bình thường trong mẫu máu của họ có tỷ lệ mang thai cao hơn so với những người đàn ông bị thiếu vitamin D, mặc dù không có sự khác biệt đáng kể về số lượng hoặc khả năng vận động của tinh trùng.

  Nhận đủ lycopene. Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy rằng tiêu thụ 4 đến 8 mg lycopene mỗi ngày có thể giúp tăng số lượng và khả năng sống của tinh trùng, hoặc lượng tinh trùng sống trong một mẫu tinh dịch nhất định. Lycopene là một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả.

  Hạn chế bạn hút thuốc bao nhiêu. Một đánh giá năm 2015 về 33 nghiên cứu có từ năm 1982 cho thấy hút thuốc lá có ảnh hưởng rõ rệt đến chất lượng tinh dịch và chức năng tinh trùng, đặc biệt là ở những người đàn ông có khả năng sinh sản bình thường.

  Hạn chế uống rượu. Một nghiên cứu năm 2014 trên 1.21 người đàn ông cho thấy đàn ông càng uống nhiều, họ càng sản xuất ra tinh trùng có hình dạng bất thường. Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý mối liên hệ giữa uống rượu và testosterone thấp, cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

  Mặc đồ lót và quần áo rộng. Tinh hoàn của bạn lơ lửng khỏi cơ thể để chúng duy trì 35 đến 37 ° C (95 đến 98,6 ° F), mát hơn nhiệt độ cơ thể bạn. Đây là môi trường tối ưu để sản xuất tinh trùng. Mặc đồ lót chật, quần jean hoặc quần đẩy tinh hoàn của bạn vào cơ thể bạn và làm tăng nhiệt độ của chúng, điều này có thể khiến tinh trùng mất khả năng vận động và khả năng sống sót.

  Đọc thêm: 8 điều cần làm khi nghĩ mình xuất tinh sớm

  Làm thế nào để tăng cơ hội thụ thai của bạn và đối tác của bạn

  Nếu bạn và đối tác của bạn đang cố gắng thụ thai, bạn có thể muốn:

  Quan hệ tình dục hai đến ba lần một tuần để tăng cơ hội giải phóng nhiều tinh trùng khỏe mạnh.

  Đợi hai đến ba ngày giữa các phiên để đảm bảo rằng bạn giải phóng số lượng tinh trùng lớn nhất có thể trong khối lượng tinh dịch cao nhất có thể. Để làm việc này, bạn sẽ cần phải kiêng thủ dâm vào những ngày ra mắt.

  Sử dụng bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng để kiểm tra mức độ hormone luteinizing (LH) trong nước tiểu của bạn tình. Nồng độ LH tăng ngay trước khi rụng trứng . Nếu đối tác của bạn nhận được kết quả dương tính, hãy quan hệ tình dục vào ngày họ làm bài kiểm tra. Quan hệ tình dục trong vài ngày tới cũng có thể làm tăng cơ hội thụ thai của bạn.

  Đừng sử dụng chất bôi trơn gốc dầu trong khi bạn đang cố gắng thụ thai. Chúng có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh trùng .

  Gặp bác sĩ để phân tích tinh dịchnếu bạn đã cố gắng thụ thai trong hơn sáu tháng. Sức khỏe tinh trùng của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tuổi tác, chế độ ăn uống và số lượng tinh trùng tổng thể. Bác sĩ có thể xác định tinh trùng của bạn khỏe mạnh như thế nào và có thể thụ thai hay không, cũng như tư vấn cho bạn các bước tiếp theo.

  Đọc thêm: Nguyên nhân gây rò rỉ tinh dịch là do đâu

  Điểm mấu chốt

  Cơ thể bạn sản xuất tinh trùng tươi mỗi ngày và nguồn cung cấp tinh trùng của bạn sẽ được bổ sung ít nhất 64 ngày một lần . Điều này đảm bảo rằng một nguồn cung cấp đủ tinh trùng có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào.

  Chất lượng và số lượng tinh trùng bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống và lối sống của bạn. Ăn uống tốt, năng động và tránh các hành vi không lành mạnh để giữ cho tinh trùng của bạn khỏe mạnh nhất có thể.

  Nguồn: healthline.com

  Dịch và biên tập: Nhân viên phòng khám nam khoa kinh đô


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux